giới thiệu

• Được thiết kế và xây dựng theo xu hướng mở hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 1000 m2, trường mầm non Mỹ – Sài Gòn đã sẵn sàng đi vào hoạt động ngay từ đầu năm học 2016-2017.
  • Nhằm mang lại không gian xanh tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường và không gian cho trẻ hoạt động, 70% diện tích của trường được dành riêng để xây dựng khu hồ bơi, sân chơi cát, sân chơi có mái che và sân chơi ngoài trời.
  • Nhà trường đảm bảo các quy định về an toàn cho trẻ, đặc biệt là công tác phòng cháy chữa cháy trong mỗi phòng học, hành lang, sân trường.
  • Các phòng học được lót sàn gỗ, trang bị máy lạnh, quạt và đặc biệt là camera quan sát trực tuyến.
    Kính mời quý phụ huynh xem hình ảnh khu vui chơi và hồ bơi ngoài trời cho bé tại trường mầm non Mỹ – Sài Gòn.
[ux_products show=”featured”] [ux_product_categories]