TRÒ CHƠI TRÊN CÁT CỦA LỚP NHÀ TRẺ 3

Chơi cát vốn là một trò chơi rất thích của trẻ, chơi cát không giống như các trò chơi thông thường, nó có thể đem đến vô số các trò chơi khác nhau cho trẻ. Khi được thỏa sức nghịch cát, chơi như thế nào hoàn toàn do các con tự quyết định. Đây là môi trường rất có lợi để cho các con phát huy sức tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình.

Chính sự đa dạng về trạng thái và cách chơi từ cát mà trong quá trình trẻ chơi đùa cùng các bạn sẽ góp phần kích thích cảm giác, tri giác ở trẻ, tăng cường khả năng quan sát, sự tập trung, trí tưởng tượng, năng lực hoạt động của tay chân và cả ý thức hợp tác cùng người khác.

Các con mỗi bạn chơi mỗi kiểu khác nhau theo cách của mình. Đây là đất cát sạch rất an toàn và chúng con chơi trong bóng mát không có nắng nên ba mẹ cứ yên tâm. Chúng con sẽ cẩn thận và tự biết lo cho mình không để cát vào mắt và miệng đâu. Ba mẹ cứ để chúng con thỏa sức phát huy hết sự sáng tạo của mình nhé!

#Trường_Mầm_Non_Mỹ_Sài_Gòn