CƠ SỞ USS 1 QUANG TRUNG: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

z4664816051659_1e14f294cf466099598bf651570c8f51
Chào mừng quý phụ huynh, các thầy cô giáo, và những thiên thần đáng yêu! Hôm nay, Trường MN Mỹ Sài Gòn rất vui và hạnh phúc khi được chào đón quý phụ huynh và các bé đến dự Lễ Khai Giảng năm học mới tại Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn.
Năm học mới là một cơ hội thú vị để chúng ta chắp cánh ước mơ và khám phá tri thức. Trong thời gian qua, nhà trường đã chuẩn bị kỹ càng và đặt ra những mục tiêu hết sức cao cả hy vọng rằng các bé tại Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn sẽ có một hành trình học tập và phát triển đầy ý nghĩa và hạnh phúc.
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết , nhà trường luôn nỗ lực xây dựng, tạo ra môi trường giáo dục an toàn, ấm áp và thân thiện, nơi các bé có cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng xã hội, và phẩm chất con người.
MN Mỹ Sài Gòn cũng hiểu rằng quý phụ huynh đóng vai trò quan trọng trong hành trình học tập của con cái mình. Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác và chia sẻ thông tin về tiến trình học tập của các bé để cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ.
Trong năm học mới này, nhà trường sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ, khuyến khích tinh thần sáng tạo, độc lập, và tư duy phản biện. Đồng thời, cũng sẽ thúc đẩy giá trị tôn trọng, lòng tử tế, và lòng yêu thương đến các bé.
Hãy cùng nhau chào đón năm học mới với tâm hồn lạc quan và hi vọng về một tương lai tươi sáng. Xin chúc mừng buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp . Nhà trường mong rằng các bé sẽ có một năm học đáng nhớ và nhà trường cũng phấn đấu để mang lại niềm vui, kiến thức và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các em.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tham gia và chúc mừng Lễ Khai Giảng năm học mới tại Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến bước vào một năm học mới đầy tri thức và thành công! MN Mỹ Sài Gòn rất biết ơn khi có quý vị ở bên cạnh chúng tôi trong hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *