CƠ SỞ USS 5 LÊ VĂN THỌ: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

z4664787675591_3f3fb5c7fc7fa27d92d61e810d9e5c4b
“Mùa thu mang đến màu xanh cho gió
Gửi chút nồng nàn cho ánh nắng vàng tươi
Mùa thu đến mỡ ra năm học mới
Tiếng trống ngân vang xao xuyến phút tựu trường”
Thời gian nhẹ nhàng trôi qua xua đi cái nắng oi ả của mùa hè để nhường lại chỗ cho sự dịu mát của tiết trời màu Thu. Vâng, thời gian thư giãn của những ngày hè đã hết, tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu, cũng là lúc ánh mắt hiền hòa dịu mến của cô giáo trường mầm non Mỹ Sài Gòn chào đón các bé thân yêu vào năm học mới.
Thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh phòng giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp hôm nay trường mầm non Mỹ Sài Gòn tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2023-2024.
Lễ khai giảng năm học mới đã thành công tốt đẹp nhờ sự góp mặt đông đủ của quý phụ huynh của quý đại biểu và toàn thể hội đồng sư phạm trường mầm non Mỹ Sài Gòn cũng như các bé trường mầm non Mỹ Sài Gòn đã nô nức và dậy từ rất sớm đón chào ngày khai trường ý nghĩa này.
Xin chân thành cảm ơn về kính chúc Quý đại biểu, Quý phụ huynh, cùng các thầy cô mạnh khỏe công tác tốt các cháu có một năm học thành công chất lượng và hiệu quả.
Các con đã có giây phút bên nhau thật là gắn bó, thật là vui, thật là ý nghĩa, cùng nhau xây nên một mái ấm gia đình USS – Mỹ Sài Gòn thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *