CƠ SỞ USS 1 QUANG TRUNG- HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO VỚI MÀU NƯỚC

☀️☀️ Buổi sáng mùa hè, khi ánh mặt trời vừa lên cao, từng tia nắng chiếu xuống sân trường khiến cho không gian USS1 trở nên sáng chói.
?? Giữa khung cảnh thoáng mát và đầy thơ mộng, các họa sĩ nhí đã thể hiện tài năng của mình qua từng nét vẽ.
? Những đường nguệch ngoạc của trẻ lại chính là những bức tranh chứa đựng những điều lý thú mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được. Những nét tưởng chừng không có một quy tắc nào nhưng nó lại mở ra những sự mới mẻ từ góc nhìn của bé về thế giới xung quanh. Đó chính là sự sáng tạo.
?? Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình ngay từ lúc còn bé

.#Trường_Mầm_Non_Mỹ_Sài_Gòn