LỄ HỘI TRĂNG RẰM- CƠ SỞ USS 5 LÊ VĂN THỌ

Trung thu trăng sáng như gương
Bé mầm non Mỹ Sài Gòn thương yêu
Các con ở khắp bốn phương
Về dự lễ hội dễ thương nhường nào.”
? Hôm nay, trong bầu không khí tưng bừng phấn khởi ngày rằm. Thầy cô và các bé trường mầm non Mỹ Sài Gòn cùng về đây chung vui lễ Hội Trăng Rằm.
? Dưới sân rạp bóng đèn lồng
Sân khấu tiếng trống thùng thình vang xa
Ngân nga tiếng hát lời ca
Điệu múa mềm dẻo thiết tha mượt mà”
❤️ Nhà trường rất trân trọng tấm lòng Quý phụ huynh đã tham dự rất đông đủ và trang nghiêm. Các bạn có quần áo mới, đẹp đẽ xinh tươi cùng những chiếc đèn lồng đủ màu sắc trên tay đến trường chung vui cùng bè bạn trong mùa Lễ hội trăng rằm năm nay.
? Không khí Lễ hội thật nhộn nhịp tươi vui và tràn đầy niềm phấn khởi, Thầy cô trường mầm non Mỹ Sài Gòn đã có những phút giây thật vui vẻ bên các con và gia đình bé!
?‍?‍? Các tiết mục thật hoành tráng và vô cùng ấn tượng xin kính mời Ba Mẹ cùng nhìn ngắm lại những gương mặt sáng giá trong mùa Lễ hội năm nay ở ngay đường link phía dưới nhé!
CLIP HOẠT ĐỘNG:
?‍??‍?Mỹ Sài Gòn nơi trau dồi kiến thức, đạo đức và nhân cách trẻ??
USS5: 07 Lê Văn Thọ, P.8, Q. Gò vấp, TP.HCM