CƠ SỞ USS 3 TRẦN THỊ TRỌNG – CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Một bông hồng em dành tặng cô
Một bài ca em hát riêng tặng thầy
Những món quà bé nhỏ đơn sơ
Nhưng chứa chan niềm kính yêu vô bờ…”
?Có thể nói, Ngày Nhà Giáo Việt Nam là một ngày lễ vô cùng đặc biệt, và có ý nghĩa rất thiêng liêng đối với những ai được gọi là thầy/ cô. Người đang mang trong mình nhiệm vụ rất cao cả đó là “ ươm mầm những hạt giống cho tương lai”.Người đã mang lại cho con những bữa ăn vào những sớm ban mai, những giấc ngủ vào những buổi trưa hè, dạy cho chúng con nhiều điều hay và những kỹ năng thật bổ ích. Để chuẩn bị cho buổi lễ vô cùng ý nghĩa này, tập thể các cô USS3 đã cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo và chu đáo từ khâu trang trí, tiết mục văn nghê để các con có thể mang đến những tiết mục thật hay, những bông hồng thật tươi thắm để các con gửi lời cảm ơn đến Thầy/ Cô và Ba Mẹ của mình nhân ngày 20/11.Những người đã đồng hành cùng các con trong những năm tháng qua .Các con USS3 kính chúc tất cả các Thầy/ Cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong sự nghiệp” trồng người”ạ!?
?Trường xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy/ Cô đã đồng hành và gắn bó với USS, đã giúp USS tạo ra những giá trị, những nét riêng mà USS đã mang lại trong suốt thời gian qua.?
?Qua đây, Trường cũng xin gửi lởi cảm ơn đến Ba Me đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng USS trong thời gian qua. Chúc Ba Me thật nhiều sức khỏe a!???
Địa chỉ: 58 Cống Lở, P.15, Q. Tân Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *