CƠ SỞ USS 1 QUANG TRUNG – CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

☘️Một năm với biết bao nhiêu ngày đặc biệt, và hôm nay là một ngày đặc biệt trong những ngày đặc biệt đó. Vì nó có ý nghĩa vô cùng đối với cô giáo thân yêu của chúng con?
?Lời Cô làn gió mát, mang ước mơ bay xa?
☘️Lời Cô là tia nắng, cho cuộc đời nở hoa?
?Lời Cô mang tiếng hát, mang tình Mẹ bao la?
?Ngày mà chúng con vô cùng biết ơn công lao dậy dỗ, chăm sóc tụi con từ những miếng ăn vào mỗi buổi sáng, vào những giấc ngủ trưa nắng nóng, tập cho con vẽ những nét mực đầu đời, tập cho con hát những câu hát đầu tiên từ khi biết nói, tập cho con những điệu múa từ khi chập chững bước đi, tập cho con làm những món quà nhỏ bé tặng đến ba mẹ nhân ngày 8/3;20/10,…cô như người mẹ thứ hai trong cuộc đời của con. Hôm nay các con sẽ làm một món quà thật đẹp thật dễ thương như những ngày lễ cô đã dạy con làm tặng người thân, nhưng ngày hôm nay người được nhận món quà đó không ai khác ngoài Người Mẹ thứ 2 của con. Chúng con những Em bé Xinh đẹp, dễ thương, ngoan ngoãn Của Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn USS1 Kính Chúc Quý Thầy Cô một ngày 20/11 thật nhiều ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc bên đàn con thân yêu của mình?
#USS1: 638/2 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp