CƠ SỞ USS 2 LÊ THỊ RIÊNG – Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý” vinh dự đó thật lớn lao. Chính vì vậy tập thể quản lý giáo viên nhân viên trường mầm non Mỹ Sài Gòn luôn cố gắng thực hiện tốt mục tiêu ĐẠO ĐỨC- TRI THỨC- TRÁCH NHIỆM, mà hệ thống trường MN Mỹ Sài Gòn đặt ra.
Không chỉ có các Cô, mà Ba Mẹ cũng chính là người cho con những bước chân đầu đời, cho con cả tình thương vô bờ bến, và hơn hết đã cho con tất cả những gì mà Ba Mẹ có.
Các cô đã dành hết tình yêu thương cho các con, luôn mong cho các con ngoan ngoan, khỏe mạnh; nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, kính chúc quý Thầy Cô luôn đủ Tâm,Trí, Lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
#USS2: A05-06-07 Lê Thị Riêng, Quận 12