CƠ SỞ USS 3 TRẦN THỊ TRỌNG- LỚP Mầm, Chồi, Lá Tham Quan Dã Ngoại Công Viên Khủng Long

1 (2)-min

Sau bao ngày mong đợi cuối cùng rồi đến. Dậy từ sớm tinh mơ háo hức mong đến Trường để được cùng bạn bè, thầy cô bắt đầu chuyến tham quan dã ngoại.

Với tinh thần phấn khởi khi vừa đặt chân tới khu vui chơi, các con như những chú Chim non được xổ lồng đã chia nhau chạy tung tăng tìm những trò chơi mình thích.

Nhìn thấy các con vui sướng mà trong lòng các Thầy Cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Dù rất mệt khi phải chạy theo giữ các con, nhưng các thầy cô cũng đã cố gắng hết sức chia nhau dõi theo các con để cho các con được tự do vui chơi cho thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự an toàn. Đặc biệt là các bạn lớp Lá, đây là năm học cuối của các con tại Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn . Chỉ còn không bao lâu nữa là các con phải xa bạn bè, xa Thầy Cô kính yêu, xa Trường, xa Lớp mà mình đã từng gắn bó bao năm qua để bước vào cấp 1. Nghĩ đến việc phải sắp xa các con mà các Cô lớp Lá đã không đã che giấu được nỗi buồn trong lòng.

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, trong chuyến tham quan dã ngoại này, các con đã được chơi rất nhiều trò chơi, xem được rất nhiều cảnh đẹp, được nhìn thấy những con khủng long mô hình và được xem xiếc nữa,…

Các con ai nấy cũng đều rất vui và thích thú. Mời Ba Mẹ xem lại những hình ảnh của các con được chụp lại qua chuyến dã ngoại công viên khủng long ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *