CƠ SỞ USS 5 LÊ VĂN THỌ- Tham Quan Dã Ngoại VIETOPIA Định Hướng Nghề Nghiệp

1 (7)-min

Để giúp cho các bé nâng cao kỹ năng sống thông qua việc làm quen với 60 mô hình nghề nghiệp khác nhau.Vietopia là mô hình vui chơi trong nhà, giúp các con khởi tạo cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua các hoạt động hóa thân ngành nghề phong phú như: cảnh sát chữa cháy, y tá, bác sĩ, kỹ sư máy tính, nhà khảo cổ học, nông dân trang trại, nhà báo, diễn viên,…

Khi tham gia các mô hình, các con còn được trả lương (bằng tiền tượng trưng) tương xứng với công sức lao động và quản lý tiền bạc hợp lý với số tiền khởi nghiệp ban đầu là 20 đô. Từ đó, giúp cho các con phát triển các kỹ năng sống và khơi nguồn đam mê nghề nghiệp trong tương lai.

Ba Mẹ biết không, sau chuyến đi, các con đã có những chuyển biến rất tích cực. Các con đều tự tin hơn, giao tiếp hoạt bát, cởi mở hơn không còn rụt rè, các con mạnh dạn và tự tin lên hẵn.

Các con đã có một chuyến tham quan vừa vui chơi, vừa khám phá, vừa học tập, vừa định hướng cho tương lai, quả thật là một điều tuyệt vời đối với các con đúng không Ba Mẹ.

Các con thật giỏi đúng không nào!

Các con đã có những giây phút bên nhau thật là gắn bó, thật là vui, thật là ý nghĩa, cùng nhau xây nên một mái ấm gia đình USS – Mỹ Sài Gòn thân yêu. Mời Ba Mẹ cùng xem hình của các con nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *