CƠ SỞ USS 6 VĨNH PHÚ 2: Lễ Hội Mùa Hè 2023

1 (2)
Để bắt đầu một mùa hè đầy ý nghĩa, các thầy cô của USS6 đã tổ chức “Lễ hội mùa hè 2023” cho các con. Từ rất sớm, các thầy cô đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ từ việc trang trí, làm đồ chơi, chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ cho lễ hội với tất cả tâm huyết của mình.
Lễ hội như một thông điệp nhắn nhủ với các con rằng sức khỏe là rất quan trọng. Phát triển thể chất sẽ giúp các con phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm, trí tuệ,… Vì hiểu được vai trò này, nhà trường đã tổ chức “Lễ hội mùa hè 2023”. Lễ hội đã diễn ra vào ngày 22/6/2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi với các trò chơi được tổ chức vô cùng thú vị.
Đến với lễ hội ,các bé đều tỏ ra vô cùng hứng thú .Qua đây các bé được thể hiện năng khiếu, nỗ lực bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.
Trải qua các phần chơi, các “vận động viên nhí” đều vui chơi hết mình và đều dành được kết quả rất đáng khích lệ, giúp cho lễ hội thành công và để lại dấu ấn trong lòng trẻ.
Cảm ơn các Thầy Cô đã đem đến một ngày hội vui vẻ dành cho các con.
Ba Mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại quá trình vui chơi của các con nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *