HỌC ĐÁ BÓNG CÙNG CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ VIỆT NHẬT VJSS

Nhìn các bạn trong trường mầm non Mỹ Sài Gòn của chúng con học đá bóng vui quá! Giờ Cơ sở USS3 chúng con cũng đã được ra sân tập luyện rồi. Chúng con thích lắm ba mẹ ạ. Lúc mới vào sân các cô chú dặn chúng con phải đi thẳng hàng trên vạch vàng để khỏi bị quái vật ăn thịt, rồi sau đó chú lại đóng vai quái vật và chúng con đã cùng nhau chạy ví theo quái vật để chiến đấu, cuối cùng chúng con đã chiến thắng quái vật luôn đó ba mẹ. Sau khi các chú dạy cho chúng con cách chào hỏi và khởi động xong. Các chú bắt đầu dạy cho con những cách chơi bóng căn bản. Chúng con đã cố thể nhảy qua những vật cản để chạm bóng nhiều lần rồi dẫn bóng sút vào khung thành luôn đó ba mẹ. Ba mẹ thấy con của ba mẹ có giỏi không ạ?! Các cô chú nói với chúng con là tập thể thao nhiều sẽ giúp cho cơ thể mình khỏe và mình có thể làm được nhiều việc hơn. Chúng con rất yêu ba mẹ và chúng con yêu trường mầm non Mỹ Sài Gòn cảu chúng con và chúng con cũng yêu bóng đá nữa.

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonmysaigon