KHÁM PHÁ KHOA HỌC NGÀY VÀ ĐÊM

Mỗi sớm mai thức dậy được nhìn thấy những người thân yêu, nhìn thấy vạn vật và những cảnh đẹp xung quanh mình. Đó là nhờ một nguồn ánh sáng được phát ra từ một nơi rất xa xăm, cách Trái Đất 149,6 triệu km mà người ta gọi đó là mặt Trời. Mỗi một giây Trái Đất vẫn luôn tự quay và quay quanh mặt Trời, quay cho đến khi không còn nhìn thấy được mặt Trời thì đó chính là lúc màn đêm buông xuống. Một màu tối đen bao phủ, và có những đêm có thể nhìn thấy được các vì sao trên Trời và mặt Trăng lúc tròn lúc khuyết.
Nếu không có sự khám phá của khoa học thì con người cũng không biết được ánh sáng từ đâu mà có và hiện tượng ngày đêm diễn ra như thế nào.
Hôm nay các con của Lớp Mầm 1 cùng với cô giáo USS1 Trường mầm non Mỹ Sài Gòn khám phá hiện tượng tự nhiên thú vị của Mặt Trời và Mặt Trăng qua những hình ảnh được dựng nên từ những đôi bàn tay khéo léo của các cô trò Lớp Mầm USS1.
Bây giờ các con đã biết được ban ngày là do có tia sáng Mặt trời chiếu trực tiếp ở những vị trị của Trái Đất hướng về nó và sự xuất hiện của Mặt Trăng cũng theo chu kỳ.

Facebook: https://www.facebook.com/1158623710826411/posts/2592777074077727/?sfnsn=mo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *