Ngày thứ Sáu Yêu Thương

Trường mầm non Mỹ Sài Gòn quận Gò Vấp – USS5 Lê Văn Thọ
Hôm nay, Thứ Sáu ngày 09/08/2019 Hệ thống Trường mầm non Mỹ Sài Gòn chính thức chào mừng “Ngày thứ Sáu Yêu Thương” do chính Nhà trường phát động tổ chức, nhằm gắn kết tình yêu giữa Thầy và trò, giữa Cô và trẻ, giữa Mẹ và bé và giữa chính các con với nhau, dù khác hoàn cảnh, dù khác màu da, dù khác giới tính, dù khác sở thích, dù khác tính tình nhưng vào ngày này các con chung một “Màu áo”, chung một “Tấm lòng” và chung một “Hy vọng” vào một tương lai tươi sáng phía trước, nơi mà ánh Hào quang của Tình thương yêu xóa bỏ rào cản của sự Sự Bảo thủ cá nhân trong Tâm hồn trẻ nhỏ.
Mỗi một ngày trôi qua là mỗi một khoản trời ký ức đọng lại trong tâm trí con, hệ thống Trường mầm non Mỹ Sài Gòn mong muốn đem lại Niềm vui, Niềm hạnh phúc đến cho con trẻ trong những năm tháng con gắn bó với trường, thầy cô và bạn bè.
“Hành trình ngắn nhất để cảm hóa một người là hành trình đi từ trái tim đến trái tim” và đó cũng là những gì nhà trường muốn nhắn gửi đến quý Phụ Huynh ” Happy Teacher will change the world”, và nhân dịp này các con muốn gửi lời tri ân đến tấm lòng cao cả mà Thầy cô và Ba mẹ đã dành cho con!

Bức tranh “Cây Yêu Thương” do chính tay con cắt dán thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng của con đến Ba Mẹ!
Con yêu “Ngày thứ Sáu Yêu Thương”!
Con yêu “Hệ thống Trường mầm non Mỹ Sài Gòn”!
Và Con yêu Ba Mẹ nhiều lắm!