CƠ SỞ USS 2 LÊ THỊ RIÊNG- PHỦ XANH VỚI USS – TRƯỜNG MẦM NON MỸ SÀI GÒN

Phong trào phủ xanh đã và đang được áp dụng ở nhiều quốc gia, cũng như là ở nhiều địa phương trên đất nước chúng ta. Trong giai đoạn đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa không ngừng như hiện nay, vấn đề giáo dục về môi trường càng trở nên cần thiết. Mô hình giáo dục thân thiện này sẽ là tiền đề cho trẻ hiểu rõ để bảo vệ thiên nhiên, và trường học xanh là trường học có sự tham gia không chỉ của học sinh, giáo viên, công nhân viên mà còn có sự chung tay góp sức của cả phụ huynh và cộng đồng.
Và phong trào phủ xanh đã được phát động tại Mầm non Mỹ Sài Gòn_USS2.
Vào buổi sáng tinh sương những ngày phong trào được phát động, các con đến trường với những chậu cây xanh to, nhỏ, những khóm hoa tươi đầy màu sắc. Chúng được trao tận tay cô giáo với nụ cười hớn hở trên môi, vì con hiểu được hành động đó có ý nghĩa như thế nào. Giống như lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”
Môi trường sống, bầu không khí của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm và USS2 của chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi vấn nạn đó. Thông qua việc làm nhỏ nhưng hữu ích này. Ba mẹ và các thầy cô đã cho các con biết chung tay, góp sức để bảo vệ môi trường, làm trong lành bầu khí quyển.
Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn Quận 12 – USS 2 kính gửi lời tri ân chân thành đến Quý Phụ huynh đã cũng chung tay và hưởng ứng phong trào phủ xanh cùng với các thầy cô và các con. Cảm ơn vì đã luôn sát cánh để nhà trường có được một khuôn viên xanh, mát và bớt đi những bụi bẩn ô nhiễm xung quanh.
Cảm ơn những thiên thần bé nhỏ của USS2 đã luôn hồn nhiên và đáng yêu như thế

#Trường_Mầm_Non_Mỹ_Sài_Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *