CƠ SỞ USS 3 TRẦN THỊ TRỌNG- Lớp Pre A Kỹ Năng Quét Nhà, Lau Bàn Ghế, Lau Kệ

a07d5a76997e43201a6f35
Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhằm giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết được những điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.
Và hôm nay, các thiên thần lớp Pre A đã thực hiện hoạt động lao động “Quét nhà, lau bàn ghế và lau kệ”. Tiết học này giúp các con thực hiện được thao tác vệ sinh lau bàn ghế theo sự hướng dẫn của cô. Qua đó, rèn cho các con sự chú ý, cẩn thận, khéo léo của đôi tay. Các con trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn. Đồng thời, các con còn dùng ngôn ngữ của mình để trả lời các câu hỏi của cô tròn câu, rõ ràng, mạch lạc.
Biết vệ sinh lau bàn, lau kệ… đối với người lớn chúng ta là điều đơn giản nhưng đối với các con đó là cả một công việc đầy ý nghĩa, giúp các con cảm nhận được cái đẹp, hành vi đẹp, biết lợi ích của việc lau bàn ghế; Quan trọng hơn cả là giáo dục các con biết phụ giúp cô và gia đình lau bàn ghế, phát huy tính tự lập của các con khi còn rất nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *