GIỜ HỌC COOKING – BÓC VỎ ĐẬU LỚP CHỒI CƠ SỞ USS 1 QUANG TRUNG

Công việc nội trợ thường là công việc của người lớn, còn các em nhỏ thì chủ yếu là chỉ cần ăn uống ngoan, khoẻ mạnh và cố gắng học thật giỏi là đủ. Nhưng là học sinh của Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn, các con không chỉ có một môi trường học tập tốt, được chăm sóc tốt, mà các con còn được các cô giáo hướng dẫn làm một số việc nội trợ đơn giản để về nhà có thể phụ giúp ông bà, ba mẹ đấy ạ.
Bài học Cooking hôm nay, cô giáo dạy các con những kỹ năng để bóc vỏ đậu phộng
Thông qua giờ học, các con được biết thêm những kỹ năng mới và rèn luyện vận động tinh của mình.
Về nhà, ba mẹ hãy để các con cùng phụ giúp ba mẹ những việc nội trợ phù hợp với các con, để các con biết chia sẻ công việc trong gia đình và giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình mình càng thêm gắn kết nhé ba mẹ.