USS – HAPPY TEACHERS WILL CHANGE THE WORLD

Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…

Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn từ ngày thành lập đến nay được sự ủng hộ của nhiều bậc Phụ huynh, trường đã ngày càng phát triển và mở rộng thêm được nhiều cơ sở. Để đáp lại những tình cảm và sự tin tưởng của quý Phụ huynh, Trường đã luôn cố gắng ghi nhận và áp dụng những phương pháp tốt nhất nhằm mang lại cho các con những kiến thức cần thiết và quan trọng, tạo một hành trang vững chắc để các con tự tin bước vào đời.
Bên cạnh những phấn đấu của Ban lãnh đạo nhà trường, thì không thể không nhắc đến những sự đóng góp vô cùng to lớn của các Thầy Cô giáo và các Nhân Viên của Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn. Các Thầy Cô đã đem tất cả những tình cảm và tâm huyết của mình để chăm lo cho các con từ những bữa ăn, dạy cho các con từng nét chữ, yêu các con như yêu chính mình – Những người đã luôn nghĩ đến sự cho đi thay vì nhận lại.
Nhân dịp 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban lãnh đạo đã tổ chức một buổi Team Building và tiệc nhỏ nhằm kết nối các Thầy Cô của các cơ sở và đó cũng là tình cảm mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể quý Thầy Cô. Cám ơn quý Thầy Cô đã cống hiến hết sức mình, cùng Nhà Trường xây dựng nên một tập thể USS đoàn kết và vững mạnh trong suốt thời gian qua.
Nhà trường thương chúc các Thầy Cô sức khỏe và luôn hạnh phúc. Mong rằng các Thầy Cô sẽ luôn gắn bó với Nhà trường, đem hết sức mình giảng dạy cho các bé thành những người con ngoan, trò giỏi xây dựng một thế hệ tương lai tươi sáng cho Đất nước.
“Thành công không tự nhiên diễn ra mà cần được nuôi dưỡng” – Nhà trường và các con vẫn luôn yêu quý và luôn cần những sự giảng dạy của các Thầy Cô.
Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn sẽ luôn phấn đấu và phấn đấu hơn thế nữa để không phụ lòng mong mỏi của quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng Nhà trường.

Happy Teachers’ Day!
USS loves you all.

#Trường_Mầm_Non_Mỹ_Sài_Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *