HAPPY TEACHER’S DAY

“Trùng khơi sóng vỗ dạt dào
Núi cao nhạn biếc lượn vào mây xanh
Công Cha nghĩa Mẹ sinh thành
Ơn Thầy Cô đã cho danh cuộc đời”
♥️Những câu thơ ấy thấm nhuần trong lòng mỗi người chúng ta. Vì ai trong mỗi chúng ta cũng đều đã trải qua một thời áo trắng cắp sách đến trường. Và trong ngày lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn gửi lời tri ân đầu tiên sâu sắc nhất đến ba mẹ.
♥️Bởi vì ba mẹ chính là những người thầy đầu tiên trong cuộc đời chúng con. Cho con những tiếng ầu ơ, cho con những bước chân đầu đời, cho con cả tình thương biển trời, và hơn hết đã cho con tất cả những gì Ba Mẹ có.
♥️Ba Mẹ ơi! Chúng con cảm ơn ba mẹ thật nhiều vì đã luôn yêu thương và che chở chúng con.
♥️Bên cạnh đó, chúng con không thể nào quên được những tình yêu thương, chăm sóc tận tình của các thầy cô tại ngôi nhà thứ 2 này. Kính chúc quý thầy cô luôn đủ Tâm, Trí và Lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm cho đất nước.
♥️Để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam các vũ công nhí của Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn đã có những tiết mục vô cùng sôi động, vô cùng đặc sắc đã làm cho “khán giả” không thể nào rời mắt được.
♥️Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự nỗ lực, góp sức của cả tập thể Thầy và Trò USS 2.
♥️Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đại diện Ban Giám Đốc và Quý Phụ huynh đã dành ít thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ nhân ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *