CƠ SỞ USS 2 LÊ THỊ RIÊNG: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

1 (11)

Một năm học đã khép lại, đó là lúc chúng ta cùng nhìn lại một chặng đường dài mà các bậc ba mẹ và nhà trường đã cùng nhau nổ lực, phối hợp với mong muốn mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất, hiệu quả nhất và thiết thực nhất đến cho các con.

Đặc biệt, sau ngày hôm nay các con lớp 5 tuổi sẽ phải rời xa lớp học Mầm Non mà các con đã gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho ba mẹ và thầy cô là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn, xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành, chia sẻ và tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện nhiệm vụ giáo dục của mình trong suốt thời gian qua.