CƠ SỞ USS 5 LÊ VĂN THỌ: Lễ Tổng Kết Năm Học 2022-2023

1 (9)
Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các Thầy Cô Giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động, thú vị, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của các con.
Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để ghi lại biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.
Nhân ngày hôm nay, Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn cũng gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ Huynh đã đến tham dự lễ Tổng Kết năm học cho các Bé và dành tặng cho Trường những lãng hoa tươi thắm.
Mời Ba Mẹ cùng nhau xem lại những khoảnh khắc thật đẹp ngày hôm nay nhé!
Các con đã có giây phút bên nhau thật là gắn bó, thật là vui, thật là ý nghĩa, cùng nhau xây nên một mái ấm gia đình USS – Mỹ Sài Gòn thân yêu.