CƠ SỞ USS 6 VĨNH PHÚ 2: Lễ Tổng Kết Năm Học 2022-2023

1 (10)
Hôm nay, 24/05/2023 Lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã tưng bừng diễn ra trong không khí háo hức và vui tươi cùng các thầy cô và quý phụ huynh và toàn thể các bạn nhỏ USS 6!
Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các Thầy Cô Giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động, thú vị, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của các con!
Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của chúng ta!
 Các tiết mục nhảy Aerobics : “ Hè về vui quá” và “ Trái đất này là của chúng mình” đã làm sân khấu của chúng ta nóng lên với các vũ điệu vô cùng chuyên nghiệp và đáng yêu của các bé lớp Pre. Không thua kém, các tiết mục múa dân gian và múa hiện đại của các bé lớp Nur như : “Chú ếch con”, “Bài ca tôm cá”, “ Bài học tiếng mèo kêu” đã làm cho buổi lễ tổng kết thêm vui tươi, năng lượng và cô cùng đáng yêu!
 Chúc cho các con sang năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi là niềm tự hào của Ba Mẹ và Thầy Cô!
 Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn mãi yêu và luôn sát cánh cùng các con trong suốt chặng đường mầm non. Love all
Nhân dịp này, Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Phụ Huynh đã đến tham dự lễ Tổng Kết năm học cho các Bé và đã dành tặng cho Trường những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp ạ!
Sau đây là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của toàn thể học sinh USS 6 trong buổi lể tổng kết năm học 2022-2023, mời quý phụ huynh xem lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *