CƠ SỞ USS 5 LÊ VĂN THỌ: Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ quan trọng được xem như tết thiếu nhi dành cho trẻ em và được cả gia đình và xã hội quan tâm đến. Đây là thời điểm mà các con được tận hưởng niềm vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn cũng đã tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các bạn nhỏ trong không khí rộn ràng vui tươi và háo hức nhận những phần quà đầy ý nghĩa nữa đấy.

Các bạn đã chuẩn bị các tiết mục thật vui tươi, sôi động và Thầy Cô đã chuẩn bị những trò chơi thật thú vị đầy bất ngờ, cùng những phần quà thật ý nghĩa đang chờ đón các bạn hôm nay nhé!

Các con đã có giây phút bên nhau thật là gắn bó, thật là vui, thật là ý nghĩa, cùng nhau xây nên một mái ấm gia đình USS – Mỹ Sài Gòn thân yêu.