CƠ SỞ USS 6 VĨNH PHÚ 2: Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

1 (3)
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ quan trọng được xem như Tết thiếu nhi dành cho trẻ em và được cả gia đình và xã hội quan tâm đến. Đây là thời điểm mà các con được tận hưởng niềm vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.
Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn cũng đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các bạn nhỏ trong không khí rộn ràng vui tươi và háo hức với những phần quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa nữa đấy!
Tuy mệt, những giọt mồ hôi lăn dài nhưng toàn thể các thầy cô trong toàn trường vẫn rất nhiệt tình chăm lo cho các con ngày vui được trọn vẹn, được thấy các con ăn ngon, chơi vui, học tập tốt, ngoan ngoãn là niềm động viên lớn của các thầy cô rồi.
Các con đã có giây phút bên nhau thật là gắn bó, thật là vui, thật là ý nghĩa, cùng nhau xây nên một mái ấm gia đình USS – Mỹ Sài Gòn thân yêu.
Chúc các con ngày Quốc tế Thiều Nhi thật nhiều niềm vui nhé!!!
Mời quý phụ huynh cùng xem những hình ảnh hoạt động hôm nay của các con ở trường ạ!