NHÀ TÂM LÝ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU, THẦY COLLIN MCCOWAN OAM VÀ CÔ JANNE ĐÃ GHÉ THĂM HT TRƯỜNG MẦM NON MỸ SÀI GÒN

⭐️ Ngày 16 tháng 01 vừa qua, nhà tâm lý Giáo Dục hàng đầu, thầy Collin McCowan OAM (OAM là huy chương được Bộ GD Úc trao tặng) và cô Janne McCowan, là hiệu trưởng với nhiều năm kinh nghiệm từ một trường tiểu học thuộc nước Úc . Hai Thầy Cô đã đặc biệt giành thời gian đến tham quan 4 chi nhánh thuộc Hệ thống Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn. Sau khi đến từng điểm trường, Thầy Collin và Cô Janne đã gửi vài lời nhận xét đến hệ thống USS như sau:
“Sau khi đi tham quan 4 chi nhánh của Hệ thống Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn, chúng tôi rất vui khi nhìn thấy sự hạnh phúc thể hiện rõ trên từng gương mặt của học sinh và giáo viên của trường. Cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư rất tốt và phù hợp. Các hoạt động trong và ngoài lớp, cũng như các phương pháp giảng dạy có nhiều điểm tương đồng với nền giáo dục của Úc. Các Thầy Cô trong ban lãnh đạo và các Cô Hiệu trưởng đã làm tốt công việc xây dựng những ngôi trường chất lượng với những chương trình học chất lượng cao được truyền tải một cách chặt chẽ. Chắc rằng Phụ huynh rất an tâm khi gửi con theo học ở những chi nhánh thuộc Hệ thống Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn.”

❤️ Hệ Thống Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn trân trọng cám ơn Thầy Cô đã đến thăm các chi nhánh của trường và hy vọng được đón tiếp Thầy Cô vào những lần kế tiếp.

⭐️ A leading educational psychologist Mr Col McCowan OAM and an experienced elementary school Principal Ms Janne McCowan, from Australian, visited all 4 campuses of USS on Thursday 16 January 2020. At the end of their visit they were keen to report:
“We were absolutely delighted with the level of happiness in both the students and the teachers that we observed on all four USS Campuses today.
The facilities are excellent and the activities and approaches taken in the curriculum exceed those in many similar such schools in Australia.
Well done Mr. Keith and Ms. Chi and all your Principals for establishing such high quality schools and delivering such high quality programs. Your parents must feel very assured that their children are getting access to such an outstanding educational experience In all USS campuses.”

❤️ We really appreciate for your visiting and we are looking forward to seeing you in the future.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *