Thông điệp đầu năm gửi quý phụ huynh học sinh và quý thầy cô USS từ chủ tịch điều hành

“Em yêu trường em với bao bạn thân và cô giáo hiền như yêu quê hương.
Cắp sách đến trường trong muôn vàn yêu thương!”
Năm học mới 2019 – 2020 đã đến, Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn rộn ràng hân hoan chờ đón mùa gieo lúa mới, ươm mầm tương lai của gia đình, của đất nước cùng Quý Phụ huynh và Quý Thầy Cô thân yêu.
Hân hạnh đồng hành cùng các bé trong năm học mới, Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn USS hành động bằng việc đổi mới từ những kế hoạch dã ngoại, lễ hội, kỹ năng sống xuyên suốt năm học, những bài giảng trên Lớp, giúp các con nên người, thảo kính Cha mẹ, tự lập – tự chơi – tự khám phá bản thân, biết quan tâm chia sẻ, cho đến những bữa ăn đảm bảo sức khỏe – sạch – ngon – đủ dưỡng chất, và đổi mới cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp hơn . Không chỉ vậy, những bộ đồng phục mang sắc màu trẻ thơ cũng là một trong những nét đổi mới mang lại niềm hân hoan, tươi mới giúp các con hăng say học hỏi và khám phá thế giới.
Bên cạnh đó, Trường Mầm non Mỹ Sài gòn cũng đang xây dựng nét văn hóa Ngày thứ 6 yêu thương. Cô và các bé sẽ cùng nhau khoác lên mình những bộ đồng phục màu xanh của những cánh đồng lúa xanh mơn mởn, màu của NIỀM TIN và HY VỌNG nơi những mầm non đang ngày một lớn lên trong tình yêu thương của Cha mẹ và Thầy Cô.
Hiểu được rằng mỗi bé là búp trên cành, là hạt giống quý được sinh ra bằng tình yêu thương vô bờ bến của Gia đình, là mầm non, tương lai của xã hội và đang ủ ấp những sứ mệnh riêng mang tên các bé, Thầy Cô trường Mầm non Mỹ Sài gòn luôn đặt ra tiêu chí TẬN TÂM, TẬN TÌNH, TẬN LỰC với phương châm “Thầy/Cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi được thế giới” để cùng Cha mẹ ươm mầm NUÔI BÉ KHỎE, DẠY BÉ NGOAN, TỰ LẬP – KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH.
Chính vì thế, Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn đang hướng tới xây dựng 1 nền văn hóa cốt lõi ĐẠO ĐỨC – TRI THỨC – TRÁCH NHIỆM như sau:
❤️ Hình thành thói quen chia sẻ để học hỏi, cảm thông, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp của cuộc sống và nhất là LÀM GƯƠNG CHO TRẺ
❤️ Khắc sâu vào tim mỗi thành viên Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn SỰ TẬN TÂM vì Cha mẹ đã tin tưởng GIAO BÉ cho chúng ta.
❤️ Là sự yêu thương từ con tim đến con tim giữa bộ đôi hoàn hảo Cô – Trò, Nhà trường – Phụ Huynh.
Những mùa yêu thương nữa lại bắt đầu được thắp sáng nơi con tim của mỗi thành viên thuộc Ngôi Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn. Chúng tôi cám ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng chọn Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn là nơi để ươm mầm và thắp sáng tài năng của con trẻ.
Hiện Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn đang xây dựng hệ thống tại các quận Tân Bình, Gò Vấp, Quận 12 để đồng hành cùng Quý Phụ huynh.
Lòng biết ơn sẽ biến thành hành động, thành những nghĩa cử yêu thương và niềm tin trong năm học mới 2019 -2020. Để từ đó, những bậc phụ huynh sẽ yên tâm vì đã luôn có các Thầy Cô Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn luôn yêu thương, học tập và vui chơi cùng các bé.
Trân trọng.
Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonmysaigon/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *