Đội tuyển bóng đá CƠ SỞ USS 2 LÊ THỊ RIÊNG – Trường mầm non Mỹ Sài Gòn

Khơi dậy niềm đam mê bóng đá
Bóng đá – môn thể thao vua, là một bộ môn thể thao vẫn luôn chiếm trọn trái tim của hàng triệu khán giả ái mộ trong nước và thế giới. Ngoài việc rèn luyện thể chất, tinh thần đồng đội thì bóng đá còn giúp con phát huy tính kỷ luật, trau dồi kỹ năng và hoàn thiện nhân cách.
Chính vì vậy, Hệ Thống Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn USS phối hợp với Câu lạc bộ bóng đá Việt Nhật VJSS tổ chức cho các con một buổi ra sân cỏ, được thể hiện bản thân mình với quả bóng tròn và với những cú sút “thần kỳ” ^^.
Buổi đầu tiên, các con như những cầu thủ thực thụ, đổ mồ hôi hòa mình trong nắng, gió, vui tươi, thoải mái, hào hứng, nhiệt huyết và làm chủ sân cỏ là tất cả những gì con có được trong suốt buổi chơi ngày hôm nay. Hoạt động ngoài trời thường xuyên là một trong những cách giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Ba Mẹ thấy những siêu cầu thủ nhí của mình có tuyệt vời không ạ?