Trải nghiệm một mùa hè yêu thương cùng bé ở TiniWorld

Nhằm mang đến cho bé những trải nghiệm thực tế lý thú và bổ ích, phát triển tính tò mò, ham hiểu biết, thích khám phá, rèn luyện thể lực thông qua hoạt động vui chơi, đồng thời cũng giúp bé được giải trí sau một năm học, ngày 16/08 Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn – USS 3 đã tổ chức chuyến dã ngoại cho các bé vui chơi ở TiniWorld – Trung tâm thương mại Giga Mall một ngày thật ấn tượng và đáng nhớ của cả Trò và Cô.

Trong chuyến dã ngoại thú vị này, các bé được vui chơi, hoạt động thỏa thích với vô vàn những khu vực chơi hấp dẫn, thú vị, bổ ích và đa dạng phù hợp cho cả các bé trai và bé gái. Điều đặc biệt nhất tại TiNiWorld Giga Mall là khi bước vào JP World – Khu tương tác công nghệ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, các bé như được thực tế bước vào thế giới cổ tích, các con reo lên sung sướng và chạy theo bắt bướm, chạm vào những ngôi sao, bắt những con cá, con rùa, rặng san hô…nhìn khoảnh khắc ấy của các con yêu lắm Ba Mẹ ạ.

Sau khi các con được trải nghiệm, tương tác với công nghệ tranh 3D, các con được thể hiện tài năng của mình qua hoạt động tạo hình và tiếp tục các hoạt động vui chơi bổ ích khác.

Khép lại chuyến vui chơi, tham quan, trải nghiệm – phát triển tài năng tại TiniWorld, các Bé và các Cô đã lưu lại những kỷ niệm với những hình ảnh thật đáng nhớ. Ba Mẹ cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của các con yêu nhé!

Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn quận Tân Bình – USS 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *