Thư Thái Với Những Tiết Học Yoga Tại Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn

THƯ THÁI VỚI NHỮNG TIẾT HỌC YOGA TẠI MẦM NON USS

Yoga là bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi, chính vì vậy, Yoga Kids được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình sau những giờ học căng thẳng. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, Yoga Kids còn là “liều thuốc” chữa lành tâm trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Hiểu được tầm quan trọng này, bộ môn Yoga đã được Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn USS đưa vào giảng dạy chính thức trong trường. Cùng tìm hiểu xem các con được học những gì tại USS ba mẹ nhé!

Lợi ích của Yoga Kids

Giúp trẻ khỏe mạnh hơn

Yoga là phương pháp vận động rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt cho bé. Yoga giúp cơ, xương của bé săn chắc, khỏe mạnh, từ đó hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Nhờ sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trên cơ thể mà máu sẽ lưu thông tốt hơn, bé được tăng cường sức đề kháng, hạn chế gặp phải những bệnh cảm cúm thông thường

Cải thiện tư thế

Tình trạng gù lưng, vẹo cột trống thường xuyên gặp ở trẻ mầm non do cách ngồi học, cách ngồi chơi sai tư thế. Yoga là giải pháp tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng này. Tập Yoga thường xuyên sẽ giúp con tự điều chỉnh dáng ngồi, dáng đi đạt chuẩn nhất.

Cải thiện tâm trạng

Yoga không chỉ hỗ trợ về mặt thể chất mà còn giúp các con giải tỏa căng thẳng, cải thiện tâm trạng sau những giờ học tập. Được học cùng bạn bè, thầy cô với những bài tập thư thái và đầy tiếng cười sẽ giúp tinh thần con phấn chấn và lạc quan hơn rất nhiều. 

Nâng cao sự tập trung

Yoga là bộ môn yêu cầu sự tập trung cao. Chính vì vậy, cho trẻ tiếp xúc với Yoga sớm sẽ giúp con nâng cao sự tập trung. Từ đó, việc học cũng trở nên dễ dàng và tiến bộ hơn rất nhiều nhờ vào quá trình con biết kiểm soát được cảm xúc, suy nghĩ.

Yoga Kids tại USS có gì?

Ở những độ tuổi khác nhau, các con sẽ được dạy những bài tập yoga đặc trưng riêng và phù hợp với lứa tuổi của mình. 

Đối với các bé từ 2-3 tuổi, con sẽ được học những động tác phát triển xương và hệ vận động. Động tác có mức độ khó trung bình và không yêu cầu những kỹ năng đặc biệt.

Đối với các bé từ 3-5 tuổi sẽ làm quen với những bài tập Yoga yêu cầu độ dẻo dai cũng như khả năng quan sát, kết hợp linh hoạt giữa các bộ phận trên cơ thể của con.

Tại USS, các con sẽ được tập các động tác Yoga gần gũi như tư thế con mèo, tư thế cây, tư thế núi,…Các động tác sẽ được lặp lại liên tục để con quen thuộc hơn với bộ môn này.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn USS mong muốn các con sẽ được nuôi dưỡng và phát triển một cách toàn diện. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để giúp các con được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và có những kỷ niệm thật đẹp tuổi học trò. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *