Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2022-2023 – Mầm Non USS

Hệ thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ – Sài Gòn USS thông báo tuyển sinh năm học 2022-2023.
Với sứ mệnh ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ mọi trẻ thơ, trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, Mỹ Sài Gòn USS luôn không ngừng đổi mới, phấn đấu trở thành một trong mười trường đào tạo về Giáo Dục Mầm Non tốt nhất Việt Nam.

Lý do nên lựa chọn trường mầm non Song Ngữ Mỹ – Sài Gòn USS

Learning & Fun: Trẻ vừa học vừa chơi, được thỏa sức sáng tạo
Healthy Meal: Dinh dưỡng được đảm bảo theo khuyến nghị của chuyên gia
Expert Teacher: Giáo viên có chuyên môn, vững kinh nghiệm, yêu thương và chăm sóc trẻ như mẹ hiền
Play Area: Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho trẻ. Camera trực tuyến 24/7. Phòng học sàn gỗ, máy lạnh. Xe đưa rước tận nơi
Trẻ được cân, đo mỗi tháng; khám sức khoẻ định kỳ và sổ giun hằng năm
Sổ báo bài chương trình học của trẻ được gửi đến Ba Mẹ mỗi tuần
Sĩ số lớp học ít, cô chăm trẻ chu đáo

Khung chương trình học tại trường mầm non USS

Chương trình tiếng việt: Giúp trẻ phát triển toàn diện các môn học
Chương trình tiếng anh: Vận dụng phương pháp Montessori giúp trẻ học song ngữ hiệu quả. Khai thác tối đa độ tuổi vàng học ngôn ngữ.
Chương trình năng khiếu: Đa dạng các môn học để trẻ lựa chọn như Aerobics, yoga, vẽ, võ, đàn, hát, hoạt động vui chơi với nước và cát hàng tuần.
Chương trình giáo dục kỹ năng sống theo giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trách nhiệm – Tri thức.
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan miền quê, các tiết học ngoại khóa bổ ích.
Triết lý giáo dục trọng tâm của USS là “lấy học sinh làm trung tâm”. Tại đây, trẻ được rèn luyện kỹ năng tự lập, trau dồi về giá trị đạo đức, tình yêu thương, sự cảm thông.
Đặc biệt, chương trình song ngữ giúp trẻ cảm thụ tốt hơn về ngôn ngữ, rèn luyện phản xạ khi giao tiếp để hội nhập với sự phát triển toàn cầu hiện nay.

Trường mầm non USS tuyển sinh trẻ từ 25 tháng đến 5 tuổi tại các cơ sở:
Cơ sở 1: USS Gò Vấp 1
Địa chỉ: 638/2-638/6 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 097 874 6006
Cơ sở 2: USS Quận 12
Địa chỉ: A5-6-7 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Hotline: 093 808 6006
Cơ sở 3: USS Tân Bình
Địa chỉ: 58 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 090 244 8272
Cơ sở 5: USS Gò Vấp 2
Địa chỉ: 07 Lê Văn Thọ, P.8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 077 450 7783
Cơ sở 6: USS Bình Dương
Địa chỉ: G1 – Ô 1 KDC Vĩnh Phú 2, Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0385 27 0385
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua hotline của từng cơ sở để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
Hệ thống Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn USS thương chúc các con bước vào một năm mới thật nhiều niềm vui và có thật nhiều kỷ niệm trong những năm tháng đầu đời!!