Sau Những Chuyến Dã Ngoại Tại Mầm Non Mỹ Sài Gòn, Trẻ Thay Đổi Những Gì ?

SAU NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI TẠI USS, TRẺ THAY ĐỔI NHỮNG GÌ

Ngoài thời gian học tại lớp học , các bạn nhỏ tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn USS sẽ được hòa mình vào sắc xanh của cây cối, sắc vàng của ánh nắng mặt trời. Những chuyến dã ngoại được tổ chức thường xuyên giúp các con được khám phá vạn vật xung quanh, chơi những trò chơi dân gian và thỏa sức vui đùa, sáng tạo. Ba mẹ hãy cùng USS tìm hiểu về lợi ích sau những chuyến dã ngoại mà các con nhận được qua bài viết dưới đây nhé

Dã ngoại giúp nâng cao sức khỏe

Tại những buổi dã ngoại, trẻ được chơi các trò chơi bổ ích nhằm phát triển toàn diện về thể chất. Sự vận động hăng say cùng tinh thần thoải mái, vui vẻ dưới bầu không khí trong lành sẽ giúp trẻ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, dã ngoại còn giúp trẻ thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng và có tinh thần lạc quan, tích cực hơn.

Cầu nối giúp con “tới gần” với thiên nhiên

Tạo điều kiện cho trẻ được hòa nhập với thiên nhiên chính là một trong những phương pháp cực kỳ tốt giúp trẻ phát triển kỹ năng sống. Phương pháp này vốn được nhiều chuyên gia giáo dục đề cao. Thông qua chuyến dã ngoại, trẻ sẽ được nhìn nhận và tiếp xúc với môi trường thực tế, có thể trải nghiệm và tự rút ra cho mình những bài học hữu ích về kỹ năng sống và hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa.

Dã ngoại tạo điều  kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế

Không chỉ dừng lại ở những chuyến dã ngoại vui chơi, tham quan thông thường, USS còn tạo điều kiện cho các con được trải nghiệm trực tiếp với công việc của một người nông dân, một thợ nhuộm vải. Các con sẽ tự tay trồng được những mầm cây non đầu tiên trong cuộc đời, được nhuộm vải bằng phương pháp thủ công nhất. Từ đó, trẻ sẽ biết yêu quý và trân trọng sức lao động của mình cũng như thành quả lao động của người khác hơn.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn thấu hiểu được việc thực hành và trải nghiệm cũng quan trọng như việc dạy học trên nhà trường. Phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn chính là tiêu chí đào tạo mà nhà trường luôn hướng đến. Chính vì vậy, các bạn nhỏ đang theo học tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Mỹ Sài Gòn USS đều cực kỳ năng động, tự tin và luôn luôn là chính mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *