TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CÙNG BÉ YÊU

Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn USS 3 – Q. Tân Bình
? Vào ngày Tết Trung thu, người ta thường tổ chức bày cỗ, trông trăng. Khi trăng lên cao, trẻ em thắp sáng những lồng đèn đầy màu sắc và mang đi khắp phố để ca hát reo vui. Theo thời gian, ngày Tết Trung thu có nhiều thay đổi nhưng ý nghĩa và những giá trị đặc biệt của ngày này vẫn được mọi người gìn giữ, trân trọng.
? Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho bé và góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp, Trường Mầm non Mỹ Sài  Gòn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị dành cho các bé.
? Mọi sự cố gắng để chuẩn bị cho hội Trăng Rằm đầy rộn ràng, náo nhiệt đã xong. Và đây là giờ phút các con mong chờ nhất. Những chiếc lồng đèn cá chép, đèn kéo quân, đèn con bướm, đèn ông sao…Mâm ngũ quả hấp dẫn rất nhiều trái cây với tạo hình thật đẹp và lạ mắt, bánh Trung Thu thơm ngon, được gặp Chị Hằng Nga, Chú Cuội với những giai điệu về Trung Thu rộn ràng, những điệu múa vui nhộn do các bé biễu diễn…đã làm cho ngày hội thật sự trở nên ý nghĩa hơn và làm cho các bé vô cùng thích thú.
??????
Trung Thu đông vui, có ý nghĩa sẽ để lại trong tuổi thơ của bé những kỷ niệm tốt đẹp, vui tươi… Ba Mẹ hãy cùng chung vui với Con nhé ! ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *